Sơn tủ bếp gỗ sồi trắng

Mẹo giúp tân trang tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp như mới

Những mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng nếu không được bảo quản kỹ lưỡng thì sẽ rất dễ bị ố màu, cũ kỹ. Mặc dù là tủ bếp gỗ thịt nhưng khi tiếp túc với nước ẩm lâu ngày thì cũng sẽ không tránh khỏi được tình trạng bị mối mọt, hư hỏng. Vì thế mà người nội trợ cần phải có những phương pháp bảo quản và làm mới lại tủ bếp sau một thời gian sử dụng lâu dài.

Các ý tưởng tân trang lại tủ bếp gỗ sồi trắng

Nên dọn bớt đồ đạc: nếu như có quá nhiều món đồ không dùng đến thì bạn nên mang chúng đi cho những gia đình khác để họ sử dụng. Việc dọn dẹp bớt đồ đạc chính là việc đầu tiên giúp cho căn tủ bếp gỗ sồi trắng trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn.

Sơn tường: nhà bếp chỉ chiếm một không gian nhỏ trong ngôi nhà nên bạn có thể thoải mái sử dụng những tông màu nổi bật khác với màu sơn nhà để làm điểm nhấn cho gian nhà bếp, tạo sự thu hút của nhiều ánh mắt. Đặc biệt là với tủ bếp gỗ sồi trắng thì rất dễ dàng để kết hợp với màu sơn và đồ nội thất có sẵn. Tạo cảm hứng cho người làm bếp.

Sơn tủ bếp gỗ sồi trắng
Sơn tủ bếp gỗ sồi trắng

Đối với những tủ bếp gỗ thịt lâu năm sẽ bị bay màu, và để làm mới lại tủ bếp gỗ thì người dùng có thể dùng sơn phủ lại tủ bếp gỗ thịt. Việc làm này có hơi tốn thời gian nhưng lại làm nổi bật lên gian tủ bếp nhà bạn. Và tùy theo sở thích mà chúng ta có thể có thể chọn những tông sơn màu khác nhau.

Sử dụng tấm chắn tường bếp hay còn gọi là backsplash sẽ giúp cho tủ bếp gỗ sồi trắng của bạn trở nên sạch sẽ và khác lạ. Những tấm chắn này thường đặt ở bồn rửa hoặc bếp được làm từ chất liệu gạch, đá, gỗ, mặt gương…

Để tân trang tủ bếp gỗ thịt bạn có thể thay áo mới cho bàn làm bếp bằng cách sơn lại hoặc là lát thêm một lớp gạch mỏng, hoặc phủ thêm lớp bê tông lên trên sẽ làm cho gian bếp tỏa sáng hơn. Những chiếc vòi nước sau thời gian sử dụng đã bị han gỉ và rỉ nước cũng cần được thay thế. Vì điều kiêng kỵ trong nhà bếp là không nên để bếp bị ứ đọng nước.

Với những tủ bếp gỗ hiện đại sẽ được thiết kế thêm chỗ đựng thùng rác bên trong tủ bếp. Cách này vừa giữ vệ sinh sạch sẽ, lại có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể đặt 2 thùng rác để dễ dàng phân loại.

Mặt kính tủ bếp gỗ sồi
Mặt kính tủ bếp gỗ sồi

Có thể thay cửa tủ bằng cửa kính để không gian trở nên rộng rãi hơn, đồng thời việc tìm đồ vật trong tủ cũng sẽ dễ dàng hơn vì bạn có thể nhìn trực tiếp ra từ bên ngoài. Nên phân loại vật phẩm ra và để những vật giống nhau ở cạnh nhau để dễ cho việc tìm kiếm sử dụng.

Sử dụng tủ bếp gỗ sồi trắng có bàn đảo bếp di động. Đối với những gian bếp nhỏ không có nhiều diện tích thì bạn nên sử dụng bàn đảo bếp di động. Bàn đảo vừa là nơi chế biến thức ăn lại là nơi dùng làm bàn ăn để trực tiếp thưởng thức các món ăn đồ uống. Một bàn đảo di động có bánh xe đẩy sẽ làm cho căn bếp trở nên tiện dụng hơn.

Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h – 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815

Mẹo giúp tân trang tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp như mới
5 (100%) 1 vote

Trả lời