Cách đặt tủ bếp gỗ thịt mang lại vượng khí cho ngôi nhà

Nhà bếp là không gian không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sử dụng tủ bếp gỗ thịt sẽ có giá trị sử dụng lâu dài, hơn nữa lại có thể phun sơn làm mới. Đối với không gian nhà bếp nhỏ thì nên sử dụng tủ bếp gỗ chữ I thì sẽ phù hợp hơn. Vì tủ bếp gỗ chữ I thì tất cả sẽ được bố trí sắp xếp theo một đường thẳng, vô cùng tiện lợi.

Bố trí tủ bếp gỗ thịt giúp tăng vượng khí vào nhà

Tủ bếp gỗ thịt không những là nơi dùng để chế biến thực phẩm mà còn là nơi để cùng thưởng thức bữa cơm gia đình. Cần phải giữ gìn vệ sinh chung nhà bếp luôn sạch sẽ, đặc biệt là khu vực bếp lò, bếp gas cần phải giữ ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Việc sử dụng tủ bếp gỗ chữ I thì tất cả các khu đều xếp chung 1 dãy nên cần phải lưu ý phong thủy.

Vị trí đặt tủ bếp gỗ thịt
Vị trí đặt tủ bếp gỗ thịt

Không nên đặt bếp nấu đối diện cửa chính, khi bước vào nhà sẽ thấy gian bếp trước mặt làm cho người ta dễ có khuynh hướng ăn uống thiếu điều độ. Không gian quá lộ liễu mọi khí vượng trong căn bếp sẽ trực tiếp ra theo cửa. Chính vậy mà người ta thường sử dụng thêm bình phong ngăn cách phía trước và tủ bếp gỗ thịt hoặc là treo phong linh giữa bếp và cửa chính.

Còn nếu đặt bếp nấu ngay chính giữa nhà thì hành hỏa sẽ rất mạnh, tác động không tốt đến hệ tiêu hóa và các bệnh dạ dày có thể phát sinh. Gia chủ nên treo phong linh trên đầu gian bếp hoặc gắn kính bên ngoài cửa bếp.

Tủ bếp gỗ chữ I thường đặt bếp phía sau cửa chính là nguyên nhân làm cho gia chủ bị thất thoát tiền bạc, vượng khí sẽ theo lò nấu mà thoát ra khỏi cửa nhà. Để hóa giải điều thì người dùng cần sử dụng bình phong hoặc tấm chắn giữa lò nấu và cửa sau để chặn bớt sinh khí.

Tủ bếp gỗ chữ I gia đình
Tủ bếp gỗ chữ I gia đình

Việc bố trí tủ bếp gỗ thịt cần phải thêm bình phong để mang lại vượng khí cho ngôi nhà, thêm phong linh ở phía trên để ống đồng có phong linh đi lên theo gió ra cửa. Tránh không nên đặt tủ bếp gỗ chữ I (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-chu-i-go-thit-bi-tran/) ở dưới xà ngang vì sẽ đè nén sinh khí, hao tổn tiền bạc của gia chủ.

Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h – 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815

Cách đặt tủ bếp gỗ thịt mang lại vượng khí cho ngôi nhà
5 (100%) 1 vote

Trả lời