man-sao-cuon-tranh

Cách chọn màn sáo cuốn tranh phù hợp vào mùa hè

Trong những ngày hè nắng nóng thì để có thể chọn được 1 chiếc màn sáo cuốn tranh phù hợp để có thể mang lại sự dễ chịu cũng như không kém phần sang trọng và lịch sự cho căn phòng của bạn thì bạn sẽ cần phải quan tâm những yếu tố sau đây.

Các yếu tố để chọn màn sáo cuốn tranh phù hợp với mùa hè

Chất liệu của rèm

Thông thường thì chúng ta sẽ có những tấm màn làm bằng gỗ, tre, kim loại nhẹ, nhựa tổng hợp, giấy và các loại vải. Nhưng với khí hậu của nước ta thì vào mùa hè thì nên chọn các loại màn có chức năng cản sáng tốt. Các tia tử ngoại có hại sẽ được hạn chế tương đối khi đi qua vải vì vậy mà 1 chiếc màn vải dày tỷ lệ cotton cao và chất liệu mát sẽ luôn là 1 sự lựa chọn tốt nhất cho ngày hè. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng chất liệu vải linen và cotton, tuy nhiên thì chúng lại cản các tia tử ngoại rất kém.

man-sao-cuon-tranh

Những loại vải có bề mặt mềm mại, và bóng mượt sẽ thích hợp cho mùa hè. Các hoa văn trang nhã hay đơn sắc trên nền lụa trơn, gấm, voan… trông rất sang trọng. Còn nếu bạn là 1 người thích phong cách thân thiện hơn thì bạn có thể chọn các loại vải có bề mặt thô ráp như vải bố, bạt, vải tuýt, thổ cẩm … Ngoài cũng hạn chết chọn các loại vải của màn sáo cuốn tranh (http://vietsunblinds.com/man-sao/Man-sao-rem-cua/Man-cuon-rem-cuon-9/) có quá nhiều chất polyester dễ bị hấp thụ nhiệt, không tốt cho sức khỏe.

Độ dàu của vài cũng là 1 điều đáng quan tâm. Nếu sinh hoạt trong gia đình cần có sự riêng tư thì rèm cửa cần phải đáp ứng được cả 2 yếu tố là che chắn và trang trí. Bạn có thể tham khỏa qua các loại rèm 2 lớp, lớp ngoài dùng để trang trí và tránh năng hắt vào, lớp trong thì có thể làm bằng voan mỏng để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái để có thể ngắm được không gian bên ngoài khi chiều về.

Màu sắc

man-sao-cuon-tranh

Thời tiết mùa hè vốn đã oi ả, vậy nên nếu chọn nhưng gam màu nóng thì sẽ làm cho bạn nóng bực hơn. Cho nên bạn hãy chọn từ những màu nhẹ nhàn cho tới những màu trung tính, những màu được khuyên dùng trong những mùa nắng như màu xanh nhạt, xanh biển, xám nhạt, kem nhạt hay trắng tính khiết. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên lưu ý việc sử dụng màn cửa ở đâu. Nếu đó là phòng khách thì hãy chọn tông màu đập hơn màu tường để có thể tạo được sự sang trọng, còn phòng ngủ thì có thễ chọn màu cho nhạt hoặc sáng hơn cho màn sáo cuốn tranh để tao sự dễ chịu.

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070

Email: vsb@vietsunblinds.com

Rate this post

Trả lời