Cách mix đồ phù hợp với giày cao gót đế vuông

Một đôi giày cao gót tuy là một phụ kiện để làm nổi bật trang phục nhưng nó có một sức ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, ngoại thì của một người và đây cũng là một phụ kiện không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ hiện đại ngày nay. Một đôi giày cao gót có thể giúp các bạn nữ che đi những khuyết điểm và “ăn gian” chiều cao, giúp bạn các bạn nữ trở nên hoàn mỹ hơn, mang lại sự tự tin cho phái đẹp.

Tuy nhiên việc sử dụng giày cao gót đã không phải là chuyện dễ dàng và việc phối đồ sao cho phù hợp thì càng không dễ. Phần lớn mọi người vẫn thường hay chọn những mẫu giày cao gót đế vuông nhiều hơn những mẫu giày cao gót đế nhọn. Do vậy, trong bài viết lần này Foxshop sẽ chia sẻ với mọi người về cách chọn lựa và mix đồ với những mẫu giày cao gót đế vuông này.

Các cách chọn giày cao gót đế vuông đẹp phù hợp với từng chi tiết

  1. Chọn giày cao gót đế vuông để hợp với trang phục

Để có được một trang phục hoàn hảo thì nên chọn đôi giày phù hợp với trang phục hơn là đôi giày chạy đua trang phục.

>>> Mang giày cao gót để tạo sự khác biệt cho bản thân

Một lời khuyên cho bạn là nên kết hợp hoặc là trang phục nổi bật kết hợp với đôi giày cao gót đế vuông đơn giản hoặc là đôi giày cao gót nổi bật kết hợp với trang phục đơn giản. Khi bạn kết hợp trang phục như vậy thì sẽ giúp tạo sự hài hòa cân bằng cho tổng thể.

  1. Cách chọn giày đế vuông hợp với hoàn cảnh

Để có thể thật xinh, thoải mái và vừa tiết kiệm chi phí khi lựa chọn trang phục trong mỗi dịp đi chơi, thì điều quyết định tạo nên yếu tố đó là đôi giày cao gót. Một đôi giày cao gót sẽ giúp bạn trang nhã ở nơi công sở và thật nổi bật ở những bữa tiệc. Kiểu giày cao gót đế vuông vừa tiện dụng những không làm mất đi sự duyên dáng của bạn và lại không tạo cảm giác đơn điệu.

Một đôi giày cao gót khi kết hợp với váy áo công sở trông bạn vừa thanh lịch vừa nữ tính mà lại không quá điệu đà. Hãy kết hợp đôi giày cao gót với quần jeans sẽ giúp bạn vừa dịu dàng lại vừa có chút tinh nghịch, trẻ trung.

>> Tham khảo địa chỉ bán giày nữ giá rẻ

  1. Cách chọn màu sắc cho đôi giày cao gót đế vuông phù hợp

Giày cao gót màu đen sẽ giúp bạn có một trang phục hoàn hảo khi kết hợp trang phục màu phấn hay nâu đất. Nếu kết hợp đôi giày cao gót đế vuông với trang phục có họa tiết đen sẽ không còn gì tuyệt vời hơn.

  • Giày cao gót màu nâu: kết hợp với các trang phục có sắc diện nâu, be, xanh.
  • Giày cao gót màu kem: sẽ kết hợp với các trang phục có sắc diện trắng, sáng hay các màu trung tính, nói chung thì màu kem là màu dễ phối đồ.
  • Giày cao gót màu trắng: khi diện đôi giày màu trắng thì bạn kết hợp với những bộ trang phục rực rỡ hay màu trung tính đều đẹp.
  • Giày cao gót màu bạc: sẽ thích hợp với các trang phục màu đen, xanh, xám, đỏ, nâu.

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm: Cách chọn giày cao gót nữ

Rate this post

Trả lời