Kiểm tra răng miệng

Sau khi tẩy trắng răng thì không nên ăn và uống những thực phẩm gì

Sau khi bạn tẩy trắng răng tại phòng khám từ 12-24 giờ ở một trung tâm nha khoa uy tín răng bạn sẽ trắng hơn lúc ban đầu và từ từ ổn định sau 1 tuần lễ . Trong quá trình tẩy trắng răng thì việc ăn uống phải được kiêng cử nếu không các ống ngà răng sẽ mở ra nên rất dễ bị nhiễm màu nhanh hơn so với bình thường chắc chắn răng bạn cũng sẽ dễ bị nhạy cảm, ê buốt khi ăn phải các thực phẩm quá nóng, lạnh, chua,v.v..Để giữ cho màu răng được duy trì lâu dài bạn nên lưu ý trong vấn đề ăn uống như sau:

Vậy làm thế nào để biết được các thực phẩm không phù hợp

Với các thực phẩm có màu như nước tương hay sốt cà chua thì tốt nhất là bạn không nên đụng đến. Ngoài ra còn có các thức ăn như cari hay các loại bánh kẹo như socola. Những thực phẩm này sẽ làm cho răng của bạn trở nên sẫm màu hơn rất nhiều. Tốt nhất nên hạn chế các thức uống có có màu như: trà, cà phê, rau má, rượu vang đỏ, nước ngọt có màu,.. và hút thuốc vì thuốc lá không chỉ làm cho răng mau bị ố vàng mà còn gây hại đến sức khỏe của bạn. Quá trình tẩy trăng răng (hay làm trắng răng ) là quá trình làm màu răng trắng sáng hơn lúc bình thường.

Kiểm tra răng miệng
Kiểm tra răng miệng

Người ta có thể dùng hóa chất để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để cho răng của bạn có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu. Nguyên nhân ê buốt răng sau tẩy trắng liên quan đến cơ chế khá phức tạp về dòng chảy của dịch trong ống ngà răng, chứ không phải là do quá trình bào mòn răng của bạn, hỏng chất răng như nhiều người lầm tưởng về điều này. Còn việc thời gian hiệu quả của tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào việc giữ gìn răng miệng của từng bệnh nhân, đặc biệt trong 24 giờ đầu sau khi tẩy trắng vì thế cần có phương pháp cũng như là cách giữ gì thật khoa học.

Vệ sinh răng miệng
Vệ sinh răng miệng

Chắc chắn bạn sẽ yên tâm về nguyên vật liệu và chất lượng mà dịch vụ của trung tâm nha khoa mang lại bởi lẽ toàn bộ nguyên vật liệu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới, và quá trình tẩy trắng sẽ được tiến hành bởi các Bác sĩ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm cao. Mọi vấn đề về răng miệng như làm răng sứ cần được tư vấn thì bạn vui lòng liên hệ được giải đáp chi tiết nhé. Nhằm mục đích cuối cùng là mang lại nụ cười và hàm răng trắng sáng.

Xem thêm: Những nguyên nhân làm cho răng miệng trở nên nhạy cảm

Sau khi tẩy trắng răng thì không nên ăn và uống những thực phẩm gì
5 (100%) 4 votes

Trả lời